Lumixyl & SilkPeel For The Vietnamese Community

Lumixyl and SilkPeel Are growing in popularity all over Asia, and among Asian-Americans.  This includes Vietnam and the California Vietnamese community where it is being found to work particularly well for Vietnamese skin-types.  The following is an introduction to Lumixyl in Vietnamese;

Giới thiệu đến Lumixyl bằng tiếng Việt.

LUMIXYL & LÀN DA CỦA BẠN

Lumixyl™ sử dụng công nghệ mang tính đột phá của peptide, được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại đại học Stanford University nhằm cải thiện các vùng da bị thâm đen, bao gồm:

  • Các đốm tàn nhang
  • Các đốm đen do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời
  • Da bị thâm đen do các tác động từ bên ngoài
  • Các vùng da có màu không đồng đều

Lumixyl™ hoạt động hữu hiệu với mọi loại da.Lumixyl có tác dụng làm đồng đều các sắc tố trên da mà không làm da bị mất màu hoặc trở nên tái nhạt, dù là loại da nào.

Kem làm trắng da Lumixyl còn đem lại lợi ích với các thành phần giúp giữ ẩm cho da. Trên thực tế, những người tham gia các cuộc thí nghiệm cho biết vẻ đẹp trên khuôn mặt được cải thiện đáng kể kèm theo các vùng da bị thâm đen đã giảm đi đến 50% sau 16 tuần sử dụng

To find a physician or medispa providing Lumixyl products and services near you, click HEREFor more information on Lumixyl in Vietname Click HERE.

SilkPeel

SilkPeel – công nghệ điều trị da năng động nhất hiện nay! Là công nghệ duy nhất cung cấp đồng thời điều trị tẩy tế bào da chết không xâm lấn và các giải pháp về da cụ thể, đem lại một làn da sáng và khỏe mạnh cho bệnh nhân.

Ngày nay với môi trường và khí hậu khắc nghiệt dẫn đến rất nhiều nguyên nhân khiến da mặt ta bị sần sùi như sẹo do mụn, chấn thương, trái rạ…Với kỹ thuật siêu hiện đại “Siêu mài mòn kim cương” của SilkPeel Dermalinfusion sẽ trả lại cho bạn làn da mịn màng tươi trẻ hơn….

Bạn đang lo lắng về mụn đầu trắng, mụn đầu đen?!!
Đây là loại mụn thường xuất hiện ở vùng chữ T: trán, mũi, má trong và cằm. Mụn hình thành do tuyến bã dầu hoạt động thái quá và các tế bào sừng gây tắc nghẽn dưới ta. Mụn không viêm nhiễm, đau đớn vì vậy có nhiều bệnh nhân không chú ý và cũng không thèm quan tâm. Mụn xuất hiện làn da trở nên sần sùi, thiếu mịn màng. Trường hợp bị oxy hóa, đầu mụn biến đổi thành màu đen. Tình trạng tắc nghẽn ngày càng nghiêm trọng hơn, chất bã nhờn và bụi bẩn khiến da không thể bài tiết. Nếu vệ sinh da kém, mụn sẽ chuyển qua giai đoạn nặng hơn – viêm nhiễm.
Đối với mụn đầu trắng, đầu đen, chưa xảy ra tình trạng viêm nhiễm ứng dụng công nghệ SilkPeel với lực hút Vacuum vừa có tác dụng hút những cồi mụn tắc nghẽn vừa làm bong tróc nhẹ lớp sừng hoá trên bề mặt da, đồng thời bơm dung dịch điều trị mụn Salicylic Acid nồng độ tương thích vào sâu bên dưới lớp da có tác dụng cân bằng lượng dầu dư thừa, tiêu diệt vi khuẩn và làm lành vết thương.

Advertisements

One Response to Lumixyl & SilkPeel For The Vietnamese Community

  1. Tuyệt vời cho màu da không đồng đều trên mặt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s